Ngôi Nhà Của Bé!

        Vui mừng chào đón các bậc phụ huynh và các bé đến thăm Trường Mầm non Chất lượng cao BiBi’s House. Nhà trường luôn hy vọng quý phụ huynh thường xuyên đến thăm trường, cùng tham gia đóng góp cho các hoạt động của trường để giúp các bé ngày một phát triển và trưởng thành.

Tâm lý chung của các bậc phụ huynh – những người làm cha mẹ, ai cũng mong muốn con vững bước trên đường đời, trở thành những người chủ nhân tương lai của đất nước. để được như vậy, cha mẹ cần phải tạo sự khởi đầu vững chắc cho con đặc biệt ngay từ những năm học đầu tiên khi con chập chững bước vào độ tuổi mẫu giáo.việc chon môi trường học tập lành mạnh giúp con phát huy được khả năng, trí tuệ và hình thành nhân cách của con trẻ luôn khiến cho các bậc cha mẹ đắn đo, trăn trở. Thấu hiểu được sự lo lắng của các bậc phụ huynh Trường mầm non chất lượng cao BiBi’s House mang đến sự lựa chọn hoàn hảo, xóa tan nỗi lo của quý phụ huynh khi chọn trường học cho con.

Trường mầm non chất lượng cao BiBi’s House tự hào là một ngôi trường thân thiện, ngập tràn tiếng cười trẻ thơ. Đến với BiBi’s House các bé được học tập trong một môi trường tốt nhất dành cho bé.

        Trường học được đầu tư cao cấp mới hoàn toàn trên khuôn viên rộng 100m2x5 tầng, trang thiết bị tiện nghi hiện đại góp phần bổ trợ cho sự chăm sóc, phát triển của trẻ.

        Các lớp được trang bị hệ thống Camera trực tuyến giúp phụ huynh theo dõi con trong suốt thời gian ở trường.

        Đồ dùng học tập, đồ chơi đạt chất lượng tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Phòng học sạch sẽ thoáng mát, tiện nghi đảm bảo cho các cháu được thư giãn cũng như tham gia hoạt động vui chơi và sáng tạo.

        Tập thể cán bộ giáo viên tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên ngành mầm non, yêu nghề mến trẻ có nhiều năm kinh nghiệm trong sự nghiệp trồng người.

        Chương trình học được biên soạn theo chương trình của bộ giáo dục và đào tạo có lồng ghép các kiến thức thực tế, sáng tạo đã được nghiên cứu đối với trẻ mầm non, ngoài ra các trẻ còn được học các môn năng khiếu nhằm phát triển toàn diện cho trẻ như múa, vẽ, đàn, tiếng anh và kỹ năng sống do các giáo viên chuyên ngành giảng dạy.

Lịch học và thực đơn của bé được gửi về gia đình đầu tháng, lịch học có đầy đủ những kiến thức để phụ huynh theo dõi và kiển tra chất lượng học của bé. Ngoài ra trẻ còn được tham gia các buổi dã ngoại, tham quan bổ sung kiến thức và tìm hiểu thế giới xung quanh.

Chế độ chăm sóc nuôi dưỡng  đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ, thực phẩm lấy từ nguồn cung cấp thực phẩm sạch và đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối, được khử độc qua máy ozon. Nguồn nước máy được lọc qua máy lọc nước cao cấp.

 

BiBi’s House luôn mang lại chất lượng cao cho bé!

BiBi’s House – Ngôi nhà của bé!